Sửa máy tính tại nhà quận 4 uy tín

Sửa máy tính tại nhà quận 4 - it việt

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4.

Bạn đang cần cài đặt một phần mềm đồ họa ( Autocard, Photoshop, 3DMax, Corel…) nào đó để bạn có thể thao tác dễ dàng cho ý tưởng công việc của bạn? Bạn đang cần cài đặt bộ microsoft office mới, trình duyệt mới, hay phần mềm đọc file pdf? Bạn không biết cách cài đặt phần mềm hay phần mềm bạn đã cài đặt và sử dụng giờ chúng đang bị lỗi gì đó mà bạn không thể khắc phục được? Bạn muốn thay linh kiên máy tính và vệ sinh máy nhưng chưa tìm được địa chỉ úy tín?

Bạn đang sống ở quận 4? Và bạn không có thời gian mang máy tính đến trung tâm sửa chữa? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được được IT Việt giải đáp dưới bài viết này, để bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Giới thiệu chi tiết dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 TPHCM.

Quận 4 là một quận thuộc địa bàn thành phố HCM, giáp giữa quận 1 và quận 7. Quận 4 ngày nay đã có một bộ mặt đô thị hoàn toàn mới, hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật được quy hoạch, xây dựng đồng bộ với hàng loạt cây cầu, con đường, nối liền. Với địa hình ưu thế đó, quận 4 ngày càng phát triển gia tăng về nền kinh tế, đòi hỏi nhu cầu con người sử dụng máy tính, laptop, sữa chữa máy tính tại nhà quận 4 ngày một gia tăng.

Việc cần thiết phải sử dụng một chiếc máy tính cho công ty, xí nghiệp hay cá nhân là điều rất cần thiết. Công dụng của chiếc máy tính, laptop như thế nào chắc hẳn các bạn cũng đã biết, nó giúp chúng ta có thể dễ dàng hơn trong công tác quản lý dữ liệu, xử lý công việc. Ngoài ra, việc sở hữu một chiếc máy tính còn giúp chúng ta làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tại nhà, cùng IT VIỆT tìm hiểu xem dịch vụ sửa máy tính, sửa laptop tại nhà ở quận 4 mang lại cho quý khách hàng những sự tiện lợi, lợi ích gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ này thay vì ra cửa hàng, trung tâm để sửa chữa. 

Sửa máy tính tại nhà quận 4 - it việt
sửa máy tính tại nhà quận 4 – it việt

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 là gì?

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 dành cho những ai đang sinh sống và làm việc tại quận 4 tp hcm, đặc biệt là những người đã, đang và sẽ sử dụng máy tính tại quận 4. Bạn rất yêu quý chiếc máy tính của mình, nhưng đột nhiên chiếc máy tính của bạn gặp trục trặc, bạn lo lắng, nhưng lại ngại phải mang ra cửa hàng sửa chữa, đừng lo đã có dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 của IT Việt. Chúng tôi là dịch vụ chuyên sửa máy tính tại nhà quận 4, tất cả lỗi về máy tính bàn, PC, laptop đều được kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý nhanh gọn ngay tại nhà của bạn tại quận 4. Tóm lại, dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 là dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và dành riêng cho khu vực quận 4.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà?

Đối với địa hình phát triển như quận 4 thì sử dụng máy tính là điều không thiếu tại các gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các tiệm net. Máy tính sau một thời gian sử dụng sẽ thường gặp phải các vấn đề sau: máy chạy chậm, nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus của bạn không thể chống lại những loại virus mạnh, lỗi phần mềm, hư hỏng hoặc những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm – mới phần mềm, xây dựng hệ thống mạng……

Nếu bạn đang gặp rắc rối với máy tính hay laptop của mình thì hãy gọi ngay cho IT VIỆT. chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn tử sửa chữa một số lỗi cơ bản bạn có thể làm được. Tất nhiêu điều này là hoàn toàn miễn phí vì đây là đặc quyền của khách hàng tại IT VIỆT. trường hợp hướng dẫn mà bạn không thể tự khắc phục được chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để hỗ trợ và sửa chữa cho bạn một cách tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà?

Chắc bạn cũng đang thắc mắc, tại sao lại chọn sửa máy tính tại nhà thay vì bạn mang má ra các công ty, trung tâm hay cửa hàng để sửa. đừng nóng vội, bạn sẽ biết ngay thôi. dưới đây sẽ là các lý do khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ và chọn dịch vụ này ngay. Vì nó mang lại cho bạn sự tiện lợi, lợi ích mà chỉ có IT VIỆT mới có thể cung cấp cho bạn, đảm bảo dịch vụ hoàn hảo nhất.

 • Tiết kiệm thời gian: bạn hoàn toàn hông phải mang máy tính đi đâu cả, chỉ việc ngồi ở nhà nhâm nhi ly cafe thay vì việc bạn phải mang máy ra ngoài, chờ đợi tới lượt sửa chữa, trong khi đó bạn sử dụng dịch vụ tại nhà thì máy của bạn đã được sửa xong.
 • An toàn, bảo mật dữ liệu: quả là 1 điều đang lo lắng khi dư liệu của bạn bị mất, bị đánh cắp. nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. vì sao ư, bởi vì với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể quan sát chi tiết quá trình sửa chữa, bạn là người kiểm soát toàn bộ. không như bạn đem máy tính ra tiệm: máy của bạn được đưa vào phòng chờ riêng và bạn hoàn toàn không biết kỹ thuật đang làm gì với máy của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: thay vì bạn phải vận chuyển máy tính gây tiêu tốn thời gian làm việc của bạn, đồng thời chi phí quá trình vận chuyển, quá trình di chuyển cũng có thể gay hỏng hóc bác bộ phận phần cứng. chúng tôi giúp bạn xóa bỏ nó bằng cách tới tận nhà riêng, cơ quan, văn phòng của bạn để sửa chữa, và nó hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 giá rẻ nhất TPHCM

Với dịch vụ các bạn có thể dễ dàng thực hiện mong muốn sửa chữa máy tính của mình mà không phải thực hiện những thao tác mang đi, chở về, điều này đồng nghĩa với việc các bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức, đồng thời có thể tránh những phát sinh có thể xảy ra trên đường vận chuyển máy để sửa chữa. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với đơn vị sửa chữa máy tính, laptop tận nhà, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, dịch vụ.

Sửa máy tính tại nhà quận 4 - it việt
sửa máy tính tại nhà quận 4 – it việt

Sửa máy tính bàn – PC

Lựa chọn sửa máy tính bàn, PC tại quận 4, khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực. Dịch vụ sửa chữa máy tính cam kết đảm bảo khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 chuyên nhận sửa máy tính bàn – PC, khắc phục sự cố tận nơi như: máy không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…Bạn không cần phải tốn công sức mang máy PC đến tận trung tâm sửa chữa. Dịch vụ sửa máy tính tận nhà quận 4 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Sửa Laptop tại nhà.

Lựa chọn sửa máy tính bàn, PC tại quận 4, khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển…..khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực. Dịch vụ sửa chữa máy tính cam kết đảm bảo khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.

Sửa chữa Laptop tại nhà chuyên nhận: Sửa chữa phần cứng mainboard Laptop  như : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè … Thay thế linh kiện Laptop chính hãng : HDD, SSD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc,….

Công ty sửa máy tính tại nhà quận 4.

Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển, IT Việt đã định vị được thương hiệu trên thị trường bằng sự uy tín, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tinh thần tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ cho mọi nhu cầu của khách hàng, với giá thành cạnh tranh.

Với tinh thần phục vụ nhanh nhẹn, tận tình, quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, giúp chữa đúng bệnh với giá cả canh tranh nhất hiện nay. IT Việt luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu vì vậy các bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sửa máy tính tại nhà quận 4 - it việt
sửa máy tính tại nhà quận 4 – it việt

Lý do nên chọn sửa máy tính tại nhà của it việt vì:

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 về dịch vụ sửa máy tính của IT Việt. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây bởi nhưng ưu điểm của IT Việt mang lại cho khách hàng như sau:

 • Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ chuyên sửa chữa máy tính, laptop. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chuyên môn và tay nghề cao.
 • Có uy tín và thương hiệu hơn 10 năm trong ngành và liên tục mở rộng cơ sở trên toàn quốc
 • Linh kiện thay thế đa dạng, phong phú cho hầu hết các mã Laptop, Macbook, PC
 • Quy trình chuyên nghiệp, đáng tin cậy, được xem trực tiếp quy trình thao tác, các thủ tục ký tên linh kiện, xác nhận và giám sát, kiểm tra đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa Laptop, Macbook, PC tại đây.
 • Bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa và lấy liền
 • Chúng tôi đã phục vụ trên 50,000 khách hàng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Nhanh chóng và thuận tiện khắp TPHCM .
 • Giá cả hợp lí, tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn chưa biết máy tính bị lỗi gì hãy liên hệ ngay đến IT Việt. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi hỗ trợ bạn kiểm tra, tư vấn cách khắc phục, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và bạn là người quyết định sửa chữa!

Ngoài ra thế mạnh của đơn vị chuyên sửa chữa máy vi tính quận 4 là:

 • Với đội ngũ kỹ sư, kỷ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực IT tại TPHCM, IT VIỆT đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác nhau và đã khẳng định được uy tín của mình.
 • Khi máy vi tính hư xin quý vị hãy gọi : 0795 689 268 chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi trong vòng 30 phút để khắc phục sự cố nhanh nhất.
 • Với các khách hàng muốn dịch vụ có kế hoạch định kỳ, IT Việt cung cấp dich vụ hợp đồng bảo trì máy vi tính hàng tháng, hàng năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: máy in, mực in, sửa chữa laptop, sửa máy văn phòng, nạp mực máy in, sửa máy in , sửa máy fax, thiết lập hệ thống mạng, lắp đặt camera quan sát, úp bộ lưu điện, máy chiếu, máy chấm công, máy huỷ giấy, máy đếm tiền …

Chúng tôi cam kết và bảo hành.

 • Có mặt nhanh chóng trong vòng 30 -60 phút
 • Hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng
 • Xuất hóa đơn đỏ VAT
 • Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.
 • Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.
 • Giá dịch vụ tận nơi hợp lý

Đặc biệt.

với xu hướng hiện nay và sự phát triển của các dịch vụ tiện ích, nhu cầu giao nhận hàng, mua sắm, thậm chí là sửa chữa đều được diễn ra tại nhà. Bạn không cần phải đi lại, di chuyển vừa tiết kiệm thời gian, sức lực lại hạn chế được chi phí phát sinh. chúng tôi thường liên kết với những hãng máy tính lớn, vì vậy luôn có đầy đủ các linh kiện điện tử máy tính chính hãng và mức chi phí phải chăng cho khách hàng.

Đối với những trường hợp hư hỏng nặng, thời gian sửa chữa lâu. chúng tôi cung cấp dịch vụ ưu đãi tới khách hàng của mình đó là cho khách hàng mượn máy tính hoặc laptop để sử dụng trong khi chờ đợi sửa máy.

Trung tâm chuyên nhận sửa máy tính chuyên nghiệp tại quận 4.

Đội ngũ của IT Việt được đào tạo kỹ lưỡng, có đủ kiến thức khoa học kỹ thuật làm nền tảng cho việc lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy vi tính. Sửa chữa thay thế phần cứng máy tính là thực hiện lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy vi tính, thiết bị tin học, sửa chữa và bảo dưỡng các thành phần và thiết bị ngoại vi của hệ thống máy vi tính.

Đến với IT VIỆT, khách hàng sẽ được tư vấn, giải thích và xử lý một cách chuyên nghiệp những vấn đề đang xảy ra với máy tính, máy in, máy photocopy của mình, đồng thời có được cái nhìn cụ thể về lỗi và phương án khắc phục. Thế mạnh của IT VIỆT là chuyên sửa máy tính tại nhà, khắc phục tất tần tất những vấn đề liên quan đến máy tính.

Sửa máy tính tại nhà quận 4 - it việt
sửa máy tính tại nhà quận 4 – it việt

Sửa chữa thay thế phần cứng.

Một ngày đẹp trời, bỗng máy tính của bạn vẫn vào windows nhưng trong quá trình sử dụng hay bị hiện tượng treo, đơ, thi thoảng bị màn hình xanh,..Liên hệ IT Việt, mọi nhu cầu của bạn về sửa chữa thay thế phần cứng sẽ được tư vấn, chỉ ra nguyên nhân và tình trạng, báo giá chính xác cho bạn.

Dịch vụ kiểm tra và sửa chữa phần cứng.

Dịch vụ kiểm tra và sửa chữa phần cứng máy tính sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn IT Việt. Bởi vì, IT Việt luôn kiểm tra trước và sau khi sửa xong máy tính, tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp giúp bạn phòng tránh, khắc phục lỗi kịp thời trong quá trình bạn đang làm việc mà máy tính bị hỏng bất ngờ.

Với dịch vụ sửa chữa đa dạng và phong phú. chúng tôi chuyên nhận kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng bảo trì phần cứng với các bộ phận của máy tính như: Nguồn (PSU), bo mạch chủ (Mainboard), RAM, Vi xử lý CPU, Ổ cứng (HDD và SSD) card màn hình (VGA). Ngoài ra chúng tôi cũng kiểm tra và xử lý các thiết bị ngoại vi khác như bàn phím, chuột, tai nghe…..

Nâng cấp phần cứng máy tính – laptop.

Đối với desktop bạn có thể nâng cấp dễ dàng và nhanh chóng như gắn thêm Ram, card màn hình, thay CPU (nếu mainboard có hỗ trợ) để chơi game hay làm đồ họa cho mượt nhưng đối với việc nâng cấp laptop cần phải kiểm tra kỹ nhiều thông số liên quan mới có câu trả lời chính xác. Chính vì vậy, lựa chọn IT Việt, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn linh kiện phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Nâng cấp phần cứng máy tính, laptop là một trong những dịch vụ kiểm tra, sửa chữa máy tính của IT Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn nâng cấp những bộ phận gì của chiếc laptop, đồng thời cũng giúp bạn có thể xác định được những khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra cho việc nâng cấp laptop.

Nhận thay thế linh kiện máy tính, laptop.

Nhiều người dùng máy tính muốn mua linh kiện, thiết bị để thay thế cho một số bộ phận trong máy tính bị hỏng. Lựa chọn IT Việt, chúng tôi cung cấp các linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng. Các linh kiện đã dạng, giá rẻ giúp bạn lựa chọn và mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng.

Cài đặt xử lý vấn đề phần mềm.

Nói đến các phần mềm sử dụng trong máy tính cá nhân thì có vô số mà đến nay không ai có thể ước lượng được, phần mềm mới được phát sinh ra nhiều đến nỗi có thể trong vài phút thì ở đâu đó trên thế giới đã xuất hiện thêm một phần mềm mới. Với hệ thống xử lý vấn đề phần mềm máy tính hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận tất cả vấn đề liên quan đến phầm mềm máy tính, laptop. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng, cài đặt Windows, cấp cứu dữ liệu máy tính, diệt virus máy tính, laptop tại nhà,…

Cài đặt windows cho máy tính – laptop.

Cài đặt windows cho máy tính – laptop chắc hẳn không còn xa lạ với bất kì ai sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop. Để cài win nhanh chóng, giá rẻ, hãy liên hệ IT Việt, chúng tôi cài win tại nhà theo ý muốn của khách hàng ( Cài đặt Windows XP, Cài đặt Win 7, Cài win 8.1, Cài win 10 ) gồm các phiên bản 32bit và 64bit. 

Nếu bạn là người bận rộn, IT Việt sẽ hỗ trợ cài win tại nhà giúp bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Cài win tại nhà theo ý muốn của khách hàng.

 • Cài Windows XP
 • Cài đặt Windows 7 32bit (x32) và 64bit (x86) với các phiên bản: Windows 7 Starter, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise và Windows 7 Ultimate.
 • Cài Windows 8 32bit (x32) và 64bit (x86) với các phiên bản: Windows 8 (Core), Windows 8 Pro, Windows 8 Enterprise.
 • Cài Windows 8.1 32bit (x32) và 64bit (x86) với các phiên bản: Windows 8.1(Core), Windows 8.1 Pro, Windows 8.1 Enterprise.
 • Cài đặt Windows 10 32bit (x32) và 64bit (x86) với các phiên bản: Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Pro Education, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Enterprise 2015 LTSB, Windows 10 Education, 
 • Hệ điều hành cho máy macOS: Với các phiên bản Mac OS X 10.0, Mac OS X 10.1, Mac OS X 10.2, Mac OS X 10.3, Mac OS X 10.4, Mac OS X 10.5, Mac OS X 10.6, Mac OS X 10.7, Mac OS X 10.8, Mac OS X 10.9, Mac OS X 10.10, Mac OS X 10.11, MacOS 10.12, MacOS 10.13, MacOS 10.14, MacOS 10.15.
 • Cài đặt Linux: Ubuntu, Debian GNU/Linux, Elementary OS, Ultimate Edition, Red Hat Enterprise Linux, Chrome Linux, Chrome OS, Fedora, SUSE Linux Enterprise Desktop, Linux Mint, Knoppix, PCLinuxOS, Mandrake, CentOS, Gentoo, Slackware, SLAX, Sabayon, Dreamlinux, OpenSolaris, Hồng kỳ linux, Puppy linux, Hacao Linux, Asianux, SliTaz, Linpus, Back Track, BOSS Linux, Kali linux, Nova, Backbox, Canaima GNU/Linux, Super Ubuntu, Zorin OS.

Đảm bảo cài hệ điều hành không dùng các bản Ghost, chúng tôi cài bằng source của Windows nên đảm bảo hoạt động ổn định.

Cài đặt phần mềm cho máy tính – laptop theo yêu cầu tại nhà.

Cài đặt phần mềm cho máy tính, laptop theo yêu cầu tại nhà là cài đặt các ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, ứng dụng ngành kế toán, ứng dụng ngành giáo dục, và các ngành nghề khác nếu các bạn có nhu cầu.

Sửa máy tính tại nhà quận 4 - it việt
sửa máy tính tại nhà quận 4 – it việt

IT Việt chuyên nhận cài đặt phần mềm cho máy tính – laptop theo yêu cầu tại nhà tại tất cả các quận trên toàn địa bàn TPHCM với dịch vụ nhanh chóng, tiện ích. Chỉ cần nhấc máy gọi hotline 0795689268, trong vòng 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

 • Microsoft Office 2000,  2003,  2007,  2010,  2013,  2016,  2019 với các ứng dụng Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Visio, Microsoft Publisher, Microsoft OneNote, Microsoft Outlook, Microsoft Access, Microsoft Project.
 • Adobe Photoshop vavs phiên bản CS 2, CS 3, CS 4, CS 5, CS 6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018, CC 2019
 • Adobe Dreamweaver: CS3, CS4, CS5, CS6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018, CC 2019.
 • Adobe InDesign: 1, 2, CS, CS2, CS3, CS4, CS5, CS6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018
 • Adobe Illustrator: 2, 3, 4, 5, 6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017 Illustrator CC 2018
 • Adobe After Effects: CS3, CS4, CS5, CS6, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018
 • Adobe Premiere: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, CS, 1, 2, CS2, CS3, CS4, CS5, CS6, 2013, 2014, 2015, 2017, 2018
 • Adobe Lightroom: 1, 2, 3, 4, 5, CC 2014, CC 2015, CC, Classic CC
 • Adobe Audition: 1, 2, 3, CC, CS5, CS6, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018
 • AutoCAD: Version 1, Version 2, Release 9, Release 10, Release 11, Release 12, Release 13, Release 14, 2000, 2002, 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018.
 • 3DMax: Prototype, 2, 3, 4, MAX 1, MAX R2, MAX R3 | Discreet 3dsmax 4, 5, 6, 7, 8, 9, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018.
 • CorelDRAW: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, X3, X4, X5, X6, X7, X8, 2017
 • Visual Studio: 2005, 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 Visual Studio 2017
 • Sony Vegas Pro: Vegas 4, Vegas 5, Vegas 6, Vegas 7, Vegas 8, Vegas 9, Vegas 10, Vegas 11, Vegas 12, Vegas 13, Vegas 14, Vegas 15.
 • Phần mềm ứng dụng duyệt web: Cốc cốc, Chrome, Firefox, Opera, Safari, IE, …
 • Phần mềm gõ tiếng việt: Unikey, Vietkey…
 • Các phần mềm ứng dụng khác: TeamViewer, Ultraview, Internet Download Manager, Winrar, KMPlayer, Skype, Foxit Reader, VLC Player, Adobe Acrobat Reader, Ccleaner, Advanced SystemCare, Driver Booster, IObit Uninstaller, Smart Defrag, Win Media Player, SQL Server, IObit Malware Fighter, Zalo,…
 • Phần mềm diệt virus: Avast, AVG, Avira, Kaspersky, BitDefender, Comodo, Panda, Bkav Home, McAfee, Norton,…

Không chỉ là cài đặt phần mềm, chúng tôi còn cung cấp đến bạn các bản quyền phần mềm chính hãng với giá rẻ nhất, tiện lợi nhất. Để đảm bảo quá trình sử dụng và an toàn nhất hãy ủng hộ các nhà sản xuất bằng cách mua bản quyền cho phần mềm.

Dịch vụ diệt virus máy vi tính tại nhà uy tín – chất lượng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp diệt và phòng chống Virus theo yêu cầu của khách bao gồm: Dịch vụ diệt Virus theo cuộc gọi và Dịch vụ diệt, quét Virus định kỳ…Tư vấn, đưa ra giải pháp phòng chống Virus máy tính, giúp khách hàng backup dữ liệu kịp thời,… Dịch vụ diệt virus máy vi tính tại nhà là diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Với dịch vụ diệt virus máy tính của công ty IT Việt, quý khách sẽ luôn yên tâm là virus sẽ được diệt sạch hoàn toàn trên máy tính quý khách bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm.

Có thể nói việc quét Virus máy tính là công việc thường xuyên của chúng ta khi sử dụng máy tính. Nhưng đôi khi một số loại virus bạn sẽ không quét được. Và khi đó, chúng ta cần những người chuyên môn về kỹ thuật máy tính. Gọi đến dịch vụ quét Virus máy tính tại nhà là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Cấp cứu dữ liệu tại nhà.

Cấp cứu dữ liệu tại nhà đưa dữ liệu trở lại ban đầu càng nhiều càng tốt khi khách hàng không thể tiếp cận, các phương tiện lưu trữ bị hỏng như ổ đĩa cứng, thẻ flash, đĩa CD, DVD, các mảng Raid, và các thiết bị điện tử khác.  Phục hồi dữ liệu cho máy tính khi bạn xóa nhầm, hoặc virus ăn, format hoặc lỗi ổ cứng.

Tùy thuộc vào nguyên nhân của sự mất dữ liệu hoặc do tác động từ bên ngoài nên gây ra lỗi thiết bị lưu trữ. IT Việt sẽ đưa ra những biện pháp khắc phục tốt nhất, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại dữ liệu ban đầu, tư vấn cách phòng tránh và cảnh báo khi xóa dữ liệu và bị virus máy tính.

Dịch vụ vệ sinh máy tính để bàn – PC và Laptop tại nhà.

Dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà khu vực quận 4 sẽ giúp bạn vệ sinh máy tính nhanh chóng, tiện ích với chi phí rẻ nhất. IT Việt nhận vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop định kỳ giúp giảm thiểu rất nhiều nguy cơ máy tính bị hỏng, bị lỗi nhờ việc luôn giữ cho laptop sạch sẽ và bền bỉ.

IT Việt nhận vệ máy tính bàn, PC, laptop, với tất cả các dòng như: Dell, HP, Asus, Lenovo, Acer, Macbook, Toshiba, Sony. Vệ sinh máy tính giá rẻ, uy tín cam kết dịch vụ tốt nhất. Bảo đảm sau khi vệ sinh hết bẩn, máy mát, chạy êm.

Sửa máy tính tại nhà quận 4 - it việt
sửa máy tính tại nhà quận 4 – it việt

Vệ sinh máy tính bàn – PC.

Bạn ngại ngần khi phải mang máy tính bàn, PC đến trung tâm vệ sinh máy tính vừa mất thời gian, công sức và tiền bạc. Hãy liên hệ IT Việt, chỉ trong thời gian khoảng 30 phút, máy tính yêu quý của bạn sẽ được trải nghiệm một liệu trình “spa” đầy đủ tại nhà quận 4 gồm thổi bụi, lau sạch tản nhiệt cũ khô, tra kem tản nhiệt mới, tra dầu quạt, làm sạch khe tản nhiệt ống đồng, làm sạch cánh quạt, phím, tẩy những vết bẩn “cứng đầu”.

Chúng tôi chuyên nhận vệ sinh máy tính bàn, máy PC, máy PC, vệ sinh nguồn, vệ sinh mainboard, vệ sinh bên trong và ngoài case, vệ sinh quạt tản nhiêt CPU và thay keo tản nhiệt mới, vệ sinh card màn hình rời (VGA). Đặc biệt, IT Việt còn nhận vệ sinh các dòng PC cấu hình cao, server, máy workstation, alienware PC, Gaming PC, PC chuyên đồ họa.

Vệ sinh laptop.

Laptop là một công cụ đóng vai trò rất quan trọng trong công việc của những người làm nhân viên văn phòng. Với tần suất phải hoạt động hằng ngày. Khi sử dụng laptop 1 thời gian, laptop của bạn sẽ bị bụi bẩm bám vào bên ngoài và bên trong laptop làm giảm khả năng tản nhiệt khiến laptop nóng dần lên và hư hại các linh kiện bên trong.

Ngoài việc vệ sinh bên ngoài laptop đơn giản thì việc vệ sinh bên trong và tra kem tản nhiệt cho CPU không phải là điều đơn giản, nó đòi hỏi bạn cần phải am hiểu về kỹ thuật máy tính cơ bản. Ngoài ra, mỗi dòng laptop lại có cấu tạo không giống nhau nên việc tháo lắp laptop cần thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Do đó, nếu người dùng không tự tin vào khả năng tháo lắp laptop thì nên đem tới trung tâm bảo hành hoặc cơ sở sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng laptop để được các kỹ thuật viên “chăm sóc” cho laptop của bạn

Cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính, laptop chính hãng.

Với nguồn linh kiện máy tính đa dạng và giá cả phải chăng. Địa chỉ IT Việt luôn là địa chỉ cung cấp phụ kiện máy tính giá rẻ quen thuộc của nhiều người tại TPHCM. Nơi đây luôn mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn mới mẻ về máy tính cũng như các tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Bất kỳ một linh kiện, phụ kiện máy tính, laptop nào cũng chiếm giữ vai trò riêng của nó. Do vậy, khi muốn lắp đặt dàn máy tính cho bản thân, bạn cần tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính, thay thế linh kiện máy tính uy tín tại TPHCM để chọn sản phẩm ưng ý nhất.

IT Việt cũng được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện máy tính HCM giá rẻ. Tại đây, cam kết mang đến cho quý khách hàng nguồn cung cấp linh kiện máy tính đang dạng về chủng loại, thương hiệu chất lượng với giá cả hợp lý.

Bảng giá Dịch vụ sửa máy tính – Laptop tại Quận 4 TPHCM.

Nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự tham khảo chi tiết nhất, IT Việt công khai bảng báo giá dịch vụ sửa laptop  và máy tính. Tùy vào lỗi kỹ thuật bên trong thiết bị, bạn sẽ được sửa chữa giá rẻ khác nhau:

Lưu ý: Bảng báo giá sửa chữa laptop máy tính được áp dụng cho dịch vụ sửa laptop tại cửa hàng và tại nhà ở Quận 4 tphcm

BẢNG GIÁ SỬA MÁY TÍNH – LAPTOP TẠI NHÀ QUẬN 4

Dịch vụNội DungGiá (VND)
Cài Windows 7, Win 8, Win 8.1, Win 10cài đặt win mới hoàn toàn, cùng một số các phần mềm ứng dụng cơ bản.150.000 – 200.000
Cài phần mềm theo yêu cầuCài đặt phần mềm dồ họa, phần mềm chuyên dụng theo yêu cầu50.000 – 200.000
Vệ sinh máy tínhVệ sinh, thổi bụi làm sách máy tính, laptop. Tra keo tản nhiệt,….100.000 – 200.000
Nâng cấp máy tínhKiểm tra tư vấn, nâng cấp máy tính, laptop đặt hiệu suất cao nhất.LIÊN HÊ BÁO GIÁ
Lắp ráp máy tínhTư vấn xây dựng cấu hình cho máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích công việc.LIÊN HÊ BÁO GIÁ
Sửa chữasửa chữa phần cứng tại nhà như: main, cpu, nguồn, ram, ổ cứng, ….LIÊN HÊ BÁO GIÁ

XEM THÊM BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy tính – laptop tại nhà quận 4.

 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu sửa máy tính, laptop tại cửa hàng hoặc thông qua số điện thoại đường dây nóng.
 • Bước 2: IT Việt cử nhân viên xuống tận nhà để kiểm tra thiết bị và xác định lỗi kỹ thuật. 
 • Bước 3: Đơn vị tư vấn phương án sửa chữa máy tính, laptop hiệu quả với chi phí thấp nhất.
 • Bước 4: Sau khi được sự chấp thuận của khách hàng, các kỹ thuật viên của IT Việt sẽ tiến hành sửa chữa laptop theo đúng trình tự bài bản.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình sửa chữa, kiểm tra khả năng hoạt động của máy tính laptop.
 • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng và hỗ trợ tư vấn sử dụng các chế độ bảo hành theo quy định.
 • Bước 7: Viết phiếu biên nhận và hỗ trợ quý khách hàng thanh toán nhanh chóng

IT VIỆT nhận sửa máy tính tại nhà các khu vực quận 4.

Bằng kinh nghiệm và hoạt động nhiều năm, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến IT việt để chọn dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop. Để đáp ứng như cầu nhanh chóng, tiện ích cho khách hàng tại quận 4 mà không phải mang máy tính đến trung tâm sửa chữa. IT Việt luôn có đội ngũ sẵn sang túc trực phục vụ khách hàng tại các khu vực quận 4.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà là điều cần thiết cho các khách hàng muốn sửa chữa máy tính hay laptop. Khách hàng không phải đưa máy đến trung tâm để sửa chữa. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức di chuyển.

Dịch vụ sửa máy tính, laptop tại nhà quận 4 tphcm uy tín hàng đầu. IT Việt đáp mọi nhu cầu của quý khách hàng ở trong khu vực quận 4 hay các quận huyện khác trong Tphcm. Vui lòng liên hệ điện thoại: 0795689268, chúng tôi nhận sửa chữa máy tính laptop tại nhà và dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà uy tín giá rẻ.

Sửa máy tính tại nhà quận 4 - it việt
sửa máy tính tại nhà quận 4 – it việt

Các phường thuộc quận 4 mà IT VIỆT phục vụ sửa máy tính tại nhà nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn có kỹ thuật túc trực tại 15 phường của quận 4 để giúp khách hàng sửa chữa máy tính hoặc laptop nhanh nhất có thể. IT VIỆT nhận sửa chữa máy tính tại nhà, sửa chữa laptop tại nhà các phường thuộc quận 4 như: : Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 18 Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các tuyến đường mà Công ty IT VIỆT sửa máy tại nhà quận 4 uy tín – Chất Lượng.

Sửa máy tính, laptop tại nhà ở các đường phố thuộc quận 4: Đường Bến Thương Khẩu, Bến Vân Đồn, Cầu Chông, Cầu Dừa, Đinh Lễ, Đoàn Như Hài, Đoàn Văn Bơ, Hoàng Diệu, Lê Quốc Hưng, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Khánh Hội, Ngô Văn Sở, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Khoái, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thần Hiến, Nguyễn Trường Tộ, , Tân Vĩnh, Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết, Trương Đình Hội, Vĩnh Hội, Vĩnh Khánh, Xóm Chiếu.

Nhận sửa máy tính – laptop tại nhà tất cả các hãng, thương hiệu.

Không chỉ cung cấp dịch vụ rộng khắp quận 4 Sài Gòn, IT Việt còn chuyên sửa máy tính và laptop của tất cả các hãng có mặt trên thị trường. Điển hình như sửa chữa máy tính, laptop: Dell, Asus, Acer, Microsoft , Razer, MSI, Samsung, Lenovo, Apple, HP, Sony, Gigabyte, MSI, Toshiba, Gateway, Alienware, Huawei, …

Những lưu ý khách hàng cần biết khi sửa máy tính tại IT VIỆT.

Máy tính là thiết bị mà chúng ta sử dụng hằng ngày nên các hư hỏng hoặc sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và khi máy tính hư hỏng thì sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc, hoặc không thể dùng máy tính để giải trí và tra cứu thông tin được nữa. Vì vậy chúng ta cần phải sửa chữa máy tính để tiếp tục sử dụng chúng. Để tiết kiệm chi phí khi sửa chữa laptop tại IT Việt. Trước khi mang đi sửa máy tính, laptop các bạn nên kiểm tra kĩ càng xem thật sự với lỗi hiện tại bạn có thể tự sửa được không. Có khá nhiều lỗi có thể tự mình khắc phục đơn giản nên không nhất thiết bạn phải mang laptop ra tiệm sửa. Trong trường hợp bạn không biết cách sửa chữa, tìm ra biện pháp giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh chóng trong các trường hợp như sau:

Các trường hợp phải thay thế linh kiện mới.

Nhìn chung, các máy tính bây giờ khá bền bỉ. Tuy nhiên, không tránh được việc đôi khi linh kiện bị hỏng. Để đảm bảo máy có thể tiếp tục hoạt động ổn định, việc thay thế linh kiện bị hỏng là cần thiết. Một số linh kiện cần thay thế trong các trường hợp hư hỏng quá nặng không thể sửa chữa được nữa. Nếu đang sử dụng máy tính cũ và cảm thấy bộ máy của mình chậm chạp, không đáp ứng đủ nhu cầu và bạn muốn nâng cấp. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn có thêm những trải nghiệm mới như chơi game, xem phim…Bạn có thể nâng cấp hoặc thây thế linh kiện máy tính mới như: Thay hoặc thêm Ram Laptop, thay bàn phím máy tính, laptop, thay màn hình máy tính, nâng cấp bộ xử lý CPU, bộ mạch chủ main, ổ cứng máy tính HDD, SSD…

Sửa lấy ngay – sửa tại chỗ.

Là dịch vụ sửa máy tính tại nhà, chúng tôi gần như phục vụ sửa chữa mọi trường hợp ngay tại chỗ cho khách hàng. Với độ ngũ kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa sữa máy tính và laptop tận nơi với các loại lỗi điển hình như: cài win, nâng cấp ram, vệ sinh máy tính, vệ sinh laptop, ….

Nhận máy về sửa khi gặp lỗi phức tạp.

Máy tính là một trong những phương tiện không thể thiếu của con người trong cuộc sống hiện đại. Máy tính đóng vai trò hỗ trợ kết nối và đem đến hiệu quả trong làm việc cao hơn. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ loại thiết bị điện tử nào thì máy tính cũng có những lúc gặp sự cố và hư hỏng. Đối với những lỗi phức tạp nhưng còn có thể sửa chữa được như máy lỗi mainboard, mạch chính, các lỗi cần thời gian để kiểm tra,…

Kỹ thuật của IT VIỆT luôn viết phiếu biên nhận, hóa đơn sửa chữa.

Để đảm bảo lòng tin đến với khách hàng, mọi kỹ thuật khi phục vụ sửa chữa đều viết phiếu biên nhận và bàn giao rõ ràng cho khách hàng ký xác nhận. Không chỉ vậy, phiếu biên nhận, hóa đơn còn có tác dụng tương đương với thẻ bảo hành của IT VIỆT. vì vậy khách hàng hãy lưu ý giữ cẩn thận các loại giấy tờ như phiếu bàn giao, phiếu biên nhận sửa chữa hay hóa đơn thật cẩn thận. Ngoại trừ trường hợp khách hàng và công ty đang thỏa thuận về việc viết phiếu và hóa đơn sau theo phía khách hàng yêu cầu. Nếu phát hiện có nhân viên nào của IT VIỆT không viết phiếu biên nhận, hóa đơn Khách hàng có thể báo lại với tổng công ty của chúng tôi để giải quyết, và chúng tôi sẽ gửi bạn phiếu giảm giá 30% đến 70% tùy dịch vụ cho lần sửa chữa, sử dụng dịch vụ của chúng tôi tiếp theo.

Lưu ý trước khi gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà.

Quý khách hàng muốn được sửa chữa máy tính laptop nhanh chóng, chuyên nghiệp cần lưu ý một số vấn đề trước khi liên hệ dịch vụ. Theo đó bạn phải:

 • Xác định lỗi hư hỏng của laptop là quá nặng và không thể tự khắc phục tại nhà. 
 • Lưu lại tất cả các dữ liệu cần thiết bên trong thiết bị trước khi gọi nhân viên.
 • Tìm hiểu kỹ độ uy tín của IT Việt và bảng giá dịch vụ đi kèm để có được sự an tâm cao nhất.

Thời gian làm việc của IT VIỆT.

Chúng tôi làm việc từ 08h00 đến 17h00 tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Hiện tại IT Việt đang áp dụng báo giá khuyến mãi cho dịch vụ sửa máy tính laptop. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay để được sửa chữa thiết bị giá rẻ ngay trong ngày!

 

Các lỗi cơ bản thường gặp của máy tính – laptop và cách khắc phục.

Khi máy tính, laptop sử dụng thường xuyên hơn thì việc hỏng đột xuất, bất ngờ là điều không tránh khỏi. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình sử dụng máy tính hay Laptop, giúp các bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân và tình trạng máy tính của mình.

 • Bật màn hình máy tính đen nhưng quạt tản nhiệt vẫn chạy: Có thể do máy lâu ngày không được vệ sinh. Bạn hãy tháo case ra và làm vệ sinh sau khi tắt nguồn máy tính. Vệ sinh RAM và sử dụng một que thép nhỏ để đánh ở các khe cắm trên main. Sau đó lắp vào và khởi động lại máy tính.
 • Máy tính lên màn hình đen chữ trắng: Có thể máy tính bạn đang gặp phải lỗi hệ điều hành hoặc ổ cứng, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những người có chuyên môn.
 • Máy tính hiện màn hình xanh: Máy tính bị hỏng các thiết bị phần cứng như ram, chip, ổ cứng,… Bạn có thể sẽ cần sửa chữa hoặc thay mới.

Một số câu hỏi về dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4.

Dưới đây là một số câu hỏi mà IT Việt hay gặp khi sửa chữa laptop máy tính cho quý khách hàng. Bạn có thể tham khảo nhanh chóng để tháo gỡ tất cả các vướng mắc của mình:

 • Thời gian sửa máy tính là bao lâu?

Tùy vào vấn đề bạn gặp phải mà thời gian có thể nhanh hay chậm. Bạn có thể chỉ mất 30 phút với lỗi đơn giản nhưng cũng có thể mất vài ngày với những lỗi nghiêm trọng. Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sau khi bạn trao đổi, thợ sẽ có mặt trong vòng 15-30 phút. Sau khi kiểm tra tình trạng sẽ thông báo cho biết thời gian sửa chính xác là bao nhiêu.

 • Làm sao để kéo dài tuổi thọ của Pin laptop?

Nếu bạn không biết cách sử dụng pin laptop có thể sẽ rất nhanh hỏng. Một số mẹo giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin laptop: Không để pin bị cạn kiệt rồi mới sạc. Sử dụng máy tính ở nơi mát mẻ, thông thoáng tránh vật cản làm che mất các lỗ thông hơi. Tháo pin ra trong trường hợp bạn không sử dụng máy tính trong thời gian dài. Bật chế độ tiết kiệm pin, giảm độ sáng của màn hình. Tắt các ứng dụng chạy nền. Sử dụng tai nghe thay vì nghe loa ngoài. Sử dụng chuột không dây hoặc bàn phím không dây thay vì có dây.

 • IT VIỆT có bán linh kiện máy tính, laptop cũ không?

Ngoài cung cấp linh kiện mới chính hãng ra, IT VIỆT còn cung cấp tới quý khách hàng những linh kiện cũ đã qua sử dụng với giá rẻ. không chỉ cung cấp linh kiện, phụ kiện, thiết bị ngoại vi, chúng tôi cũng mang tới cho khách hàng của mình đa dạng các sản phẩm cũ và mới như máy tính, laptop, máy in, model wifi, mực in,…

Liên hệ và tư vấn dịch vụ.

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Quận 4 TP.HCM mà không biết nên sửa máy tính ở đâu uy tín TP.HCM, sửa laptop giá rẻ TP.HCM ở đâu, bạn không phải là một chuyên viên kỹ thuật thì tự sửa chữa là điều cực kỳ khó khăn. IT Việt có thể giải quyết bất chấp mỗi vấn đề hỏng hóc của máy tính. Vì vậy, nếu máy tính bạn đang gặp vấn đề hãy để IT tư vấn và sửa chữa máy tính giúp bạn.chỉ cần liên hệ với IT VIỆT quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và hỗ trợ sửa chữa máy tính và laptop tận nơi.

Hotline tư vấn tiếp nhận dịch vụ: 0795.68.92.68

CHÂN THÀNH CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ CỦA IT VIỆT

Các dịch vụ khác mà IT VIỆT cung cấp tại quận 4 tphcm.

– Dịch vụ sửa máy in quận 4.

– Dịch vụ nạp mực máy in quận 4.

– Dịch vụ sửa máy photocopy quận 4.

– Dịch vụ lắp đặt sửa chữa mạng LAN – WIFI tại quận 4.

– Dịch vụ lắp đặt camera giám sát, an ninh tại quận 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *