Biểu phí và hình thức thanh toán

Giá sản phẩm

Giá bán niêm yết trên website itviet.com.vn là giá bán đã bao gồm thuế GTGT theo quy định của pháp luật và chi phí đóng gói sản phẩm.

Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ IT VIỆT đến khách hàng.

Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí ngoài nào.

Hình thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, It Việt hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam:

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc Thanh toán tiền mặt đối với trường hợp chọn nhận hàng trực tiếp tại nhà.

Thanh toán trực tuyến (Interner Banking/ Visa, Master, JCB, VNPAY-QR)

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà IT VIỆT đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.

Số tiền khách hàng phải thanh toán cho IT VIỆT chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có).

Thông tin đăng ký thuế và tài khoản ngân hàng

Tên ngân hàngThông tin
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)Tên tài khoản: Công ty TNHH IT VIỆT

Số tài khoản: 15583607

Mở tại: Ngân hàng TMCP Á Châu – CN Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

Hóa đơn điện tử

IT VIỆT sử dụng hóa đơn điện tử và được miễn tiêu thức dấu của người bán trên hóa đơn.

Yêu cầu xuất hóa hóa đơn GTGT khi mua hàng, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ đắt tiền là quyền lợi của khách hàng IT VIỆT.

Như vậy, khi khách hàng mua hàng tại các đơn vị đã được pháp luật quy định phát hành hóa đơn điện tử như IT VIỆT, đơn vị chỉ cần ký xác nhận thông báo phát hành hóa đơn bằng chữ ký số và gửi lên hệ thống tiếp nhận của cơ quan thuế là hoàn tất thủ tục. Vì vậy, khâu xuất hóa đơn GTGT đến khách hàng sẽ rất nhanh chóng.