Dịch vụ nạp mực máy in – máy photocopy

Tiết kiệm, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

 

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

 

Máy in, máy photocopy của bạn đang hết mực?

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ lập tức tới tận nơi nạp mực giúp bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ?

Dịch vụ nạp mực của IT VIỆT là thay mực tại chỗ cho khách hàng, đảm bảo công việc in ấn của bạn liên tục không ngắt quãng. Hỗ trợ xử lý bản in rõ, nét, đậm, đẹp bằng cách thay mực in tận nơi nhanh nhất.

 

Xem Thêm Các Dịch vụ Khác

 

Làm cách nào chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn

In Vô Tư Không Lo Tốn Kém?

 

 

Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch vụ NẠP MỰC TẠI TPHCM của IT VIỆT sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với việc thay hộp mực như các hãng sản xuất khuyến cáo.

 

Số Lượng Bản In Đủ

Với mỗi loại máy in tương ứng với một loại hộp mực riêng. Vì thế mà số lượng in được cũng khác nhau tùy theo từng loại máy và hộp mực. IT VIỆT cam kết nạp mực bạn sẽ in đủ số lượng bản in với chất lượng cao nhất.

 

Bản In Đẹp

Dịch vụ nạp mực của chúng tôi đảm bảo chất lượng bản in đẹp nhất, rõ nhất, đậm nhất. chúng tôi luôn sử dụng loại mực cao cấp tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

 

Hỗ Trợ Quá Trình Sử Dụng

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn, vì vậy mỗi khi bạn có câu hỏi, một vấn đề cần giải quyết hay tình trạng máy trục trặc, chúng tôi luôn vui lòng được lắng nghe từ bạn. Chúng tôi không phải là một kỹ thuật giấu nghề. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

 

Minh Bạch

Kỹ thuật của IT VIỆT sẽ thông báo tình trạng mực in của bạn ngay sau khi kiểm tra và trước khi bắt tay vào làm, nói rõ vấn đề có thể phát sinh trong khi làm và khi làm xong. đưa ra những lời khuyên để giúp cho khách hàng quyết định.

 

Tốc Độ Là Ưu Thế

Với đội ngũ kỹ thuật phủ khắp TP HCM, mỗi khu vực đều có kỹ thuật phụ trách riêng. Đảm bảo khi bạn gọi chúng tôi có mặt sớm nhất.

 

 

Tay Nghề Cao

Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia kỹ thuật, mà chúng tôi còn có những thành viên giỏi nhất về kỹ thuật nạp mực. Chúng tôi thảo luận chia sẻ về kinh nghiệm cho nhau, giúp tay nghề phát triển hơn. Làm việc có tách nhiệm và chứng minh là một kỹ thuật có tâm. Đảm bảo dịch vụ tốt nhất đến với từng khách hàng.

 

Nạp Mực Trực Tiếp

Tất cả các công việc mà dịch vụ do công ty cung cấp sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia kỹ thuật của IT VIỆT chuyên nghiệp nhất. bạn có thể trực tiếp xem quá trình nạp mực.

 

Ưu Đãi khi Ký Hợp Đồng

Hợp Đồng được ký kết theo sự tự nguyện của 2 bên, không ràng buộc, không chi phí. Những đơn vị ký hợp đồng còn đucợ nhận thêm nhiều ưu đãi về mức giá, chế độ ưu tiên….

 

 

Chào bạn, Chúng tôi là IT VIỆT và chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp mực cho máy in trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Từ đó, bạn có thể an tâm chỉ việc ngồi một chỗ, và chúng tôi phục vụ bạn tận nơi. Đảm bảo công việc của bạn luôn xuôn sẻ!

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tôi tại dịch vụ bơm mực máy in IT VIỆT, bạn tìm thấy chúng tôi trên website. Chúng tôi sẽ là công ty về dịch vụ thay mực tại tphcm tốt nhất mà bạn tìm thấy.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, bạn sẽ nhận ra công việc của bạn sẽ dễ dàng như thế nào khi chúng tôi chịu trách nhiệm đảm đảo vấn đề máy móc thiết bị của bạn luôn làm việc với hiệu suất cao nhất. Chúng tôi là #1 công ty dịch vụ nạp mực máy in tại TPHCM, cũng như là một trong số những công ty sửa chữa tốt nhất, đảm bảo uy tín nhất mà bạn từng gọi.

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, hoặc bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ở góc dưới bên tay trái, chọn một kênh tốt nhất (facebook mesenger, zalo, điện thoại trực tiếp) để liên lạc với chúng tôi. Trong khoảng thời gian điện thoại, chúng tôi sẽ cho bạn biết cần phải làm gì cho máy in của bạn.

Chúng tôi là một trong số ít những công ty có độ ngũ hỗ trợ online luôn sẵn sàng trợ giúp bạn xử lý mọi tình huống, vấn đề tình trạng máy in của bạn đang gặp phải. hướng dẫn bạn tự khắc phục nếu được mà không cần kỹ thuật tới kiểm tra.

Việc đó thì mất gì đâu phải không? Hãy gọi chúng tôi hôm nay để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất vui lòng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Bạn có thể click bên dưới để thu thập thông tin bài viết nhanh nhất:

 

 

Tại Sao Lại Là Nạp Mực?

Nạp mực cho máy in là một trong những cách tiết kiệm tối ưu nhất cho doanh nghiệp so với phương pháp thay hộp mực mới.

Nếu bạn thường xuyên thay thế hộp mực mỗi khi in hết mực đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn mất đi rất nhiều tiền. Không sử dụng phương pháp thay mực, Bạn chắc chắn đang nâng cao chi phí vận hành doanh nghiệp, và tất nhiên không một doanh nghiệp nào muốn như vậy.

Tại sao chọn nạp mực IT VIỆT?

Tại IT VIỆT, nạp mực máy in không chỉ là dịch vụ đơn giản. Chúng tôi còn cung cấp sửa sữa hư hỏng linh kiện của hộp mực nhằm đảm bảo cho công việc in ấn của doanh nghiệp; từ đó giúp cho doanh nghiệp có được những sản phẩm tự in đẹp như mong đợi. Chúng tôi khẳng định bản in của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Không có gì vui hơn khi khách hàng của chúng tôi có thể tự in những sản phẩm rõ nét, thậm chí còn tốt hơn khi in dịch vụ ở bên ngoài.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và nâng cao trình độ tay nghề từng ngày để giúp cho doanh nghiệp thực hiện tốt công việc tự in ấn văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không bị gián đoạn hay phải chờ đợi lâu.

Chúng tôi kết hợp giữa việc nạp mực và và sửa chữa thay thế linh kiện để tạo ra một hộp mực có chất lượng in tuyệt vời nhất và bền bỉ theo thời gian.

Thông qua việc test thử bản in của bạn, kiểm tra toàn diện linh kiện hộp mực, quá trình nạp mực được thay thế một cách cẩn thận bởi những kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm nâng cao, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất mà bạn từng biết đến.

Hơn hết, đội nhóm chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng hư hỏng vừa tư vấn chính xác nhất những gì cần thiết và phù hợp với bạn.

Họ thậm chí sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục những lỗi nhỏ mà bạn có thể tự làm được. Và kết quả cuối cùng sẽ tốt hơn, bạn được trang bị cách khắc phục những lỗi cơ bản và hoàn toàn có thể tự xử lý chuyên nghiệp như những kỹ thuật thực thụ.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung hơn vào những vấn đề quan trong nhất – doanh nghiệp của bạn.

Một lợi ích nữa của việc thuê một công ty dịch vụ nạp mực HCM đó chính là tư vấn.

Bạn muốn làm việc một cách có thể hiểu rõ nhất về thiết bị máy in để bạn có thể có được kết quả tuyệt nhất. Tư vấn tự nhận biết lỗi là điều thiết yếu để cho người tư vấn có thể hiểu rõ về hệ thống máy văn phòng của bạn cũng như những gì bạn cần từ những thiết bị của mình.

Với một hệ thống thiết bị máy văn phòng rõ ràng của bạn, người tư vấn tối ưu hóa của bạn có thể đưa bạn một thiết bị tốt nhất để có thể vận hành ổn định và tiết kiệm chi phí của bạn và đó cũng là lúc chuyển hóa nó thành lợi nhuận cho công ty bạn.

Bản in của bạn chính là đại diện cho doanh nghiệp của bạn khi gửi tài liệu nội bộ hay các đối tác.

Bạn cần có một chuyên gia kỹ thuật chăm sóc cho hệ thống thiết bị văn phòng chỉ dẫn cho bạn cách vận hành và sử dụng. Bạn có thể có một thiết bị tốt nhất nhưng sẽ không có gì quan trọng nếu bạn không thể sử dụng cho mục đích của mình được.

Chi Phí Hiệu Quả

Bằng việc thuê một công ty với đội nhóm chuyên gia kỹ thuật thay mực Hồ Chí Minh, bạn sẽ tiết kiệm một lượng chi phí nhiều hơn so với đầu tư. Rất nhiều doanh nghiệp đã tốn đi trăm triệu phục vụ cho việc in ấn và mong đợi rằng công việc trôi chảy cũng như chất lượng tốt nhất.

Với phương pháp nạp mực, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí, việc mà doanh nghiệp của bạn cần phải giảm thiểu tối đa. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc in ấn giấy tờ cần thiết của bạn nữa.

Một chuyên gia nạp mực sẽ biết phải làm thế nào với bản in của bạn và thay vì phải thay hay mua mới hộp mực thường xuyên, thì bơm mực cho máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Điều này còn giúp bạn giảm thiểu chi phí cho việc in ấn của doanh nghiệp. Có một hệ thống thiết bị tối ưu, bền bỉ giúp kiểm soát, giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm kiếm đội nhóm chuyên gia nạp mực.

Có rất nhiều cách để có thể tìm thấy một chuyên gia nạp mực máy in. Họ có thể được tìm thấy qua việc giới thiệu từ bạn bè, gia đình của bạn hay từ những trang web online khác như những trang đánh giá khác.

Nhưng một khi bạn tìm thấy, bạn phải đào sâu xuống để tìm hiểu về họ, cả về danh tính lẫn, quy trình làm việc lẫn chất lượng triển khai,

Điều này rất quan trọng trong việc thuê một công ty thay mực xuất sắc là nhìn vào kinh nghiệm cũng như thành quả của họ. Nó cho bạn một bức tranh rõ về hình ảnh người bạn sẽ ủy thác hệ thống in ấn  của mình.

Không may rằng, không có nhiều người trong nghề nạp mực cũng như họ có thể đáp ứng đủ kỹ thuật, chất lượng dịch vụ cần thiết để bạn có thể tự vận hành công việc in ấn giấy tờ, hồ sơ tốt nhất.

Thực tế, còn có những người không phải là kỹ thuật có thể làm hại linh kiện thiết bị của bạn. Bằng cách sửa chữa thay mực mà không có kinh nghiệm cũng như tay nghề, máy in của bạn có thể bị hỏng không thể in ấn được nữa. Hay hộp mực hư hỏng linh kiện không thể mang tới chất lượng bản in tuyệt vời nhất cho bạn

Điều này dẫn đến công việc của bạn bị dừng lại do khong thể in ấn tài liệu kịp thời.

Quy trình nạp mực IT VIỆT

Quy trình chúng tôi gồm:

  1. Tiếp nhập thông tin chi tiết từ khách hàng.
  2. Kỹ thuật tới tận nơi in test kiểm tra tình trạng mực của bạn.
  3. Thông báo rõ tình trạng hộp mực cũng như lượng mực còn lại của bạn.
  4. Thực hiện nạp mực và thay thế linh kiện nếu cần thiết.
  5. In thử kiểm tra lại sau quá trình nạp mực.
  6. Bàn giao lại thiết bị cho bạn in thử kiểm tra và xác nhận lại.
  7. Viết phiếu biên nhận để bạn xác nhận lấy cơ sở bảo hành nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng

 

Bảng giá nạp mực IT VIỆT

BẢNG GIÁ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI

hãng mực in trắng đen mực in laser màu Mực in phun màu
A4 A3
CANON 80.000 240.000 350.000 70.000 – 100.000
HP 80.000 240.000 350.000 70.000 – 100.000
BROTHER 120.000 Liên hệ 350.000 70.000  – 100.000
EPSON Liên hệ Liên hệ Liên hệ 70.000 – 100.000
SAMSUNG 120.000 Liên hệ 350.000 Liên hệ
PANASONIC 120.000 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
RICOH 120.000 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
XEROX 120.000 Liên hệ 350.000 Liên hệ

 

Có rất nhiều lợi ích cho công ty bạn để bạn có thể thuê một đội nhóm kỹ thuật chuyên gia về nạp mực cho máy in của bạn. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay  (0795.68.92.68), và để chúng tôi có thể cho bạn thấy dịch vụ nạp mực máy in là phương pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn!

#1 Dịch Vụ nạp mực máy in tại Hồ Chí Minh | IT VIỆT

BẮT ĐẦU KẾ HOẠCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI NẠP MỰC NGAY HÔM NAY!

GỌI NGAY BÂY GIỜ