Dấu hiệu nhận biết máy in hêt mực.

Sua-may-in-tai-nha-1.gif

Bạn phai làm gì khi chiếc máy in của bạn hết mực in. Một số bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thay một chiếc cartridge mới để lắp vào. Còn một số bạn khác thì lại nghĩ tới việc mua mưc in để đổ mực in. Nhưng lại không biết mua mực in nào cho phù hợp. Và cũng chưa biết cách đổ mực in như thế nào. Sau đây IT VIỆT xin hướng dẫn các bạn các đổ mực in và chọn mực in phù hợp. Cách đổ mực in đúng quy trình, Nhận biết khi nào nên thay thế cartridge ( Hộp mực ) mới để đẩm bào nhất cho chiêc máy in của bạn.

Dấu hiệu nhận biết máy in hêt mực.

Dối với từng hãng máy in khác nhau thì việc nhận biết máy in hết mực cũng khác nhau. Dưới đây là một số dẫu hiệu nhận biết của nhưng hãng máy in phổ biến trên thị trường.

Đồi với máy in Canon / Hp.

Đối với máy in Canon, Hp thì hầu như chúng ta chỉ nhận biết qua dấu hiệu trên bản in. Vì 2 dòng máy in này hầu như chíp mực không báo tình trạng mực in còn lại trong cartrdge. vì thế nếu thấy bản in xuất hiện 1 hoặc 2 vệt dọc k có chữ. hoặc có nhưng rất mờ. Như hình ảnh minh họa bện dưới nghĩa là máy in của bạn cân được đổ mực in mới,

Đối với máy in Brother / Fuji Xerox.

Đối với dòng máy in Brother / Fuji Xerox thì trên máy đã được tích hợp chíp đếm số bản in, và khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đên Cartridge thì ngay lập tức máy in sẽ khóa lại để đểm bảo an toàn cho chiếc máy in của ban. trong đó khi máy in báo Replace tuner tức là hộp mực của bạn đang gặp vấn đề. Và nghiễm nhiên khi hết mực chúng tã cũng thấy thông báo này hiện trân máy in hoặc trên máy tính thông báo.

Thông báo hết mực in trên máy in Brother.

Đối với một số dòng máy in màu như Epson. Canon, HP.

Đối với những dòng máy in màu, in Phun thì nếu chúng ta cài đủ trình điều khiển chúng t sẽ có nhưng thông báo rất cụ thể trên máy tính về việc cần phải do muc in hay thế thế hộp mực khi cân thiết,

Thông báo hết mực trên máy in epson.

Mọi chi tiết về dịch vụ đổ mực máy in và sửa máy in tại nhà vui lòng liên hệ hoặc để lại tin nhắn qua zalo để nhân viên của  IT VIỆT tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *